Tuesday, 29/09/2020 - 17:07|

Trường TH&THCS Thuỵ Trình tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021

Sáng ngày 05/9/2020, Trường TH&THCS Thuỵ Trình tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021. Về dự có đồng chí Tạ Đồng ThuỳBí thư Đảng ủy xã Thuỵ Trình, đ/c Nguyễn Ngọc Truân - Chủ tịch UBND xã và một số cơ quan, ban ngành của huyện; đại diện cha mẹ học sinh cùng các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường.

Năm học 2019-2020, trường TH&THCS Thuỵ Trình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chất lượng giáo dục toàn diện được nâng cao, chất lượng học sinh giỏi được duy trì và phát triển bền vững. Công tác đổi mới giáo dục phổ thông tiếp tục được triển khai có hiệu quả. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, vai trò của nhà trường về đào tạo, bồi dưỡng, ươm mầm tài năng đã và đang tiếp tục được các cấp ủy Đảng, chính quyền và ngành GD-ĐT huyện nhà ghi nhận.

Cô Nguyễn Thị Nga - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng

năm học mới 2020 - 2021

Ông Nguyễn Ngọc Truân – Chủ tịch UBND xã Thụy Trình  và ông Tạ Đồng Thùy – Bí thư đảng ủy xã Thụy Trình tặng hoa chúc mừng cô trò Trường TH&THCS Thuỵ Trình

Bà Phạm Khánh Na – Chủ tịch quỹ khuyến học xã Thuỵ Trình tặng hoa chúc mừng cô, trò Trường TH&THCS Thuỵ Trình

Ông Tạ Thái Ngọc – Chủ tịch HĐQT Quỹ tín dụng xã Thụy Trình tặng hoa chúc mừng cô, trò Trường TH&THCS Thuỵ Trình

Nguyễn Quang Tuấn - Giám đốc Bưu điện huyện Thái Thụy tặng hoa chúc mừng cô, trò Trường TH&THCS Thuỵ Trình

Phạm Đình Cương - Phó Bí thư Đảng uỷ xã Thụy Trình tặng hoa chúc mừng cô, trò Trường TH&THCS Thuỵ Trình

Đỗ Xuân Tùng  - Giám đốc công ty Xây dựng Xuân Công; Nguyễn Công Hiểu  – Giám đốc Công ty xây dựng 268; Đỗ Đông Tuấn – Giám đốc công ty xây dựng Đỗ Tuấn; Đại diện công ty xăng dầu Hải Hà xã Thuỵ Trình tặng hoa chúc mừng cô, trò Trường TH&THCS Thuỵ Trình

Tạ Thị Thúy Liễu – Trạm trưởng trạm Y tế xã Thụy Trình tặng hoa chúc mừng cô, trò Trường TH&THCS Thuỵ Trình

Phát huy những kết quả đạt được, Năm học mới 2020-2021, trường tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý, đổi mới căn bản công tác quản lý giáo dục, coi trọng quản lý chất lượng. Đổi mới mạnh mẽ, đồng bộ các yếu tố cơ bản, nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục. Đẩy mạnh giáo dục thể chất, đạo đức, nhân cách và kỹ năng sống cho học sinh. Tăng cường công tác bồi dưỡng, tự bồi dưỡng của đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý để đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và đào tạo, sẵn sàng chủ động thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới 2018. Nâng cao chất lượng, hiệu quả nghiên cứu và ứng dụng KHCN; đẩy mạnh ứng dụng CNTT và các ứng dụng công nghệ số, các nguồn học liệu trong dạy và học. tăng cường chương trình liên kết dạy học ngoại ngữ với giáo viên nước ngoài một cách năng động có hiệu quả. Phấn đấu xây dựng trường chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn và trường được công nhận lại trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II, trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ III.

Nhân dịp khai giảng năm mới, Quỹ tiếp bước đến trường và quỹ khuyến học của trường cũng đã trao tặng các suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Lê Thị Dung - Cán bộ Hội Phụ nữ xã Thụy Trình trao học bổng cho đại diện các em học sinh nghèo vượt khó

Thầy Lê Văn Luỹ trao học bổng cho đại diện các em học sinh nghèo vượt khó

Ông Nguyễn Hữu Tập - Phó Chủ tịch mặt trân xã Thuỵ Trình trao học bổng cho đại diện các em học sinh nghèo vượt khó

Cô Nguyễn Thị Luyến - GV trường TH&THCS Thuỵ Trình trao 10 chiếc đèn bàn