Tuesday, 29/09/2020 - 18:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thụy Trình

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020

     Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 15/7/2020, trường TH&THCS Thuỵ Trình  đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Về phía lãnh đạo nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Nga – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Tạ Hữu Bắc, cô Đào Thị Thêu, cô Phạm Tố Uyên - phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và 748 học sinh. Đến dự và chia vui cùng nhà trường, về phía Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh của trường có bà Phạm Thị Lụa – Trưởng ban cùng với các vị trong Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp.


     Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Nga - Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid -19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học trực tuyến. Cô cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Hội cha mẹ học sinh trong những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học.

     Tạm khép lại những trang sách hồng, chúng ta hãy hân hoan chào đón một mùa hè bổ ích và vui tươi. Trong thời gian này, các bậc phụ huynh có biện pháp phòng ngừa và bảo vệ để đảm bảo an toàn cho con em mình khỏi các rủi ro tai nạn, đuối nước.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 6
Tháng 09 : 383
Năm 2020 : 3.462