Tuesday, 29/09/2020 - 18:28|

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI TRƯỜNG TH&THCS THUỴ TRÌNH NĂM HỌC 2019-2020

Theo kế hoạch hoạt động năm học, chiều ngày 19/5/2020 trường TH & THCS Thuỵ Trình đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đội viên năm học 2019 – 2020.

Trong buổi Lễ, các bạn học sinh lớp 3 đã được nghe chị Nguyễn Thị Thu Trang –  Liên đội trưởng trường TH & THCS Thuỵ Trình chia sẻ về ý nghĩa của Đội viên Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh: Khăn quàng đỏ là một phần cờ Tổ quốc, màu đỏ tượng trưng cho lí tưởng Cách mạng. Đeo khăn quàng đỏ, đội viên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh tự hào về Tổ quốc, về Đảng Cộng sản Việt Nam, về Bác Hồ vĩ đại, về nhân dân Việt Nam anh hùng. Đứng vào hàng ngũ của Đội, màu khăn quàng đỏ sẽ thắm mãi trên vai mỗi bạn học sinh trong suốt thời niên thiếu.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ kết nạp Đội viên.

Nghi thức chào cờ trang nghiêm trong buổi lễ.

Các thầy cô đeo khăn quàng đỏ cho các bạn Đội viên mới.

Chúc các em Đội viên mới luôn học tập tốt, chăm ngoan, thực hiện tốt năm điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.