Tuesday, 29/09/2020 - 17:28|

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI TRƯỜNG TH&THCS THUỴ TRÌNH NĂM HỌC 2019 - 2020

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2020), nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.

Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự đồng ý của Ban chấp hành đoàn xã Thụy Trình, chi bộ trường TH&THCS Thụy Trình, hôm nay ngày 19/5/2019 chi đoàn trường TH&THCS Thụy Trình long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 15 đội viên trưởng thành ưu tú.

Nghi thức chào cờ nghiêm trang trong buổi lễ.

Cô Phạm Thị Hoà - Bí thư Chi đoàn nhà trường báo cáo quá trình phấn đấu của các đội viên trưởng thành ưu tú đề nghị xin vào Đoàn và thông qua Nghị quyết, Quyết định của Đoàn cấp trên về việc kết nạp Đoàn cho 15 Đội viên trưởng thành ưu tú.

Bạn Phạm Thị Hồng Diệp đại diện cho 15 đoàn viên mới đọc lời hứa của người đoàn viên.

Trao sổ đoàn và thẻ đoàn cho các đồng chí đoàn viên mới.

Anh Nguyễn Công Linh – Bí thư Đoàn xã Thụy Trình phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đoàn viên mới.

Thay mặt chi bộ, BGH nhà trường, Cô giáo Nguyễn Thị Nga – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng bày tỏ niềm tin tưởng và dặn dò, động viên các đoàn viên ưu tú, giao cho BCH Chi Đoàn nhà trường tiếp tục bồi dưỡng đoàn viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng là người Đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Cô Nguyễn Thị Nga - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng.

Buổi lễ kết nạp đoàn kết thúc trong không khí vui mừng phấn khởi và đầy niềm tin vào thế hệ trẻ của trường TH&THCS Thuỵ Trình. Chúc các em đạt được thành tích cao trong kì thi THPT sắp tới, đáp ứng mong mỏi của thầy cô, gia đình và nhà trường.

Viết bài: Phạm Hoà