Tuesday, 29/09/2020 - 18:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thụy Trình

 THƯ CẢM ƠN SAU KHAI GIẢNG 2020 - 2021

        Đây là chương trình phát thanh của trường Tiểu học và THCS Thụy Trình

        Trong chương trình hôm nay, xin trân trọng kính mời toàn thể cán bộ và nhân dân đón nghe: Thư cảm ơn của trường Tiểu học và THCS Thụy Trình.

        Kính thưa toàn thể cán bộ và nhân dân!

        Hòa chung với không khí vui mừng phấn khởi của Dân tộc chào mừng 75 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCNVN, 51 năm thực hiện di chúc của Bác kính yêu, và đặc biệt chào mừng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.Sáng nay ngày 05/09/2020 trường Tiểu học và THCS Thụy Trình đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021.

Trong lễ khai giảng, nhà trường chúng tôi rất vinh dự và phấn khởi được đón nhận sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Phòng GD & ĐT, Đảng ủy, UBND,HĐND xã nhà cùng những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng tốt đẹp và  những món quà đầy ý nghĩa của các ban ngành, đoàn thể và các cá nhân.

          Rất vinh dự cho thầy trò nhà trường, được đón nhận sự quan tâm của Đại đức Thích Thanh Lợi - trụ trì chùa Phú Xuân. Thầy giáo Đỗ Trường Sơn  - huyện ủy viên - trưởng phòng GD&ĐT, người con của quê hương Thụy Trình. Đảng ủy – UBND – HĐND – MTTQ , các ban ngành đoàn thể, Hội khuyến học,Quỹ tín dụng nhân dân, Trạm Y tế, Làng văn hóa Ô Trình đã tặng quà thầy trò và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn các em vượt khó vươn lên, phấn đấu đạt nhiều thành tích trong năm học mới, trở thành con ngoan trò giỏi, cháu Bác hồ kính yêu.

         Hòa trong niềm hân hoan của ngày hội khai trường, thầy trò chúng tôi còn được đón nhận sự quan tâm, chăm lo tới sự nghiệp trồng người của: Bưu điện Huyện Thái Thụy, Công ty may Đại An,Công ty xây dựng Xuân Công, Công ty xây dựng 268, Công ty xây dựng Đỗ Tuấn, Công ty xăng dầu Hải Hà, Doanh nghiệp nước Phúc Thoan, ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, gia đình ông bà Chiên Điển(Khu 5 thị trấn Diêm Điền), cô Nguyễn Thị Bích (Khu 2 TTDĐ) - nguyên là Gv của nhà trường, mới được nghỉ chế độ đã đến dự và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và động viên thầy trò nhà trường .

         Trong không khí tưng bừng của ngày hội khai trường, các em HS còn được đón nhận những tình cảm nồng ấm, yêu thương của ngôi trường thân thiện, các thầy cô giáo  trong hội đồng sư phạm nhà trường đã nhận đỡ đầu các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng các em thẻ BHYT, BHTT, sách vở, quần áo, đồ dùng học tập giúp các em mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

         Kính thưa toàn thể cán bộ và nhân dân!

Sự hiện diện và ủng hộ, giúp đỡ của các quý vị, quý cơ quan chính là sự ghi nhận những cố gắng của nhà trường trong suốt thời gian qua. Và cũng là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho các thầy giáo cô giáo và các em Hs tiếp tục phấn đấu, xây dựng và đi lên trong những năm tiếp theo. Hy vọng rằng trong những năm tới nhà trường  tiếp tục nhận được sự ủng hộ về mọi mặt của qúy cơ quan, đơn vị và toàn thể nhân dân.

          Kính thưa toàn thể cán bộ và nhân dân!

Lễ khai giảng của nhà trường đã được chuẩn bị chu đáo nhưng chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và chia sẻ.

Thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường, tôi xin gửi tới các cấp lãnh đạo, các cơ quan ban ngành, các doanh nghiệp, các trưởng làng và cha mẹ học sinh, cùng toàn thể nhân dân lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

            Xin kính chúc quý vị sức khỏe – hạnh phúc và thành công.

 

                                                                          Trân trọng!  

                                                      Hiệu Trưởng - Cô giáo Nguyễn Thị Nga

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 6
Tháng 09 : 383
Năm 2020 : 3.462